Trang trợ giúp

GrabLingo là một nền tảng để kết nối những người học và người dạy tiếng Anh trên toàn thế giới thông qua các lớp học cá nhân, 1 thầy kèm 1 trò.

1. Trở thành thành viên

Đăng ký tài khoản và tham gia cộng đồng hỗ trợ của giáo viên và học viên. Bạn có thể trở thành một giáo viên dạy trực tiếp hoặc qua mạng cho các bạn khác. Bạn cũng có thể trở thành học viên học qua mạng hoặc trực tiếp với giáo viên.

Đăng ký làm giáo viên Tại đây

Đăng ký học cho người đi làm Tại Đây

2. Lập trang cá nhân

Nếu bạn là một giáo viên có một trang cá nhân tốt và đáng tin cậy thì cơ hội tiếp cận học viên của bạn sẽ cao hơn. Trang cá nhân của bạn có thể sắp xếp từ các chứng chỉ và kinh nghiệm về chuyên môn của bạn cho tới các xếp hạng và nhận xét của người học trước đó, số tiếng đã dạy trên GrabLingo.

Nếu bạn là một học viên, sở hữu một trang cá nhân tốt sẽ giúp bạn được nhận bởi các giáo viên hàng đầu.

3. Ghép đôi

GrabLingo tin rằng việc học sẽ đạt hiệu quả cao nhất nếu giáo viên và học viên phù hợp với nhau. Do vậy chúng tôi cố gắng đưa học viên tới những giáo viên phù hợp nhất với họ, dựa trên: khóa học, mức giá, thời gian, ngôn ngữ sử dụng, phương pháp học tập, cách thức học (qua mạng/trực tiếp), phong cách giảng dạy (nghiêm túc, vui vẻ…), tính cách và sở thích của mọi người.

Học viên có thể tự mình tìm giáo viên cho mình. Bạn cũng có thể yêu cầu giáo viên và GrabLingo sẽ gợi ý cho bạn một vài giáo viên để học thử.

4. Học & Nhận kết quả

Bắt đầu học với giáo viên và xem sự tiến bộ của bạn.

5. Xếp hạng & Nhận xét

Sau mỗi buổi học, giáo viên và học viên sẽ đánh giá lẫn nhau một cách chân thực. Nó không chỉ là phản hồi để đối chiếu tốt hơn, mà còn nhắc nhở cả hai bên phải thể hiện tốt hơn cho mỗi buổi học.

6. Tiếp tục học

Bạn có thể học với giáo viên khác hoặc dạy các học viên khác bất cứ lúc nào. Học tập là một hành trình của cuộc đời!